Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game hành động phiêu lưu: Đội tuần tra Lego

Đội tuần tra Lego là câu chuyện kể về những anh chàng cảnh sát truy bắt tội phạm bảo vệ bình yên cho người dân. Cùng tham gia vào game hành động phiêu lưu này để giúp đỡ các anh nhé.

Các bạn có thể chơi game trực tuyến ngay bên dưới chỉ với một click thôi nhé.

Giới thiệu game hành động phiêu lưu: Đội tuần tra Lego

Game đội tuần tra Lego sẽ phù hợp nếu các bạn là những game thủ yêu thích phiêu lưu khám phá, thích thể hiện tài năng của mình để săn lùng, truy bắt bọn tội phạm nguy hiểm, bảo vệ người dân vô tội thì chớ bỏ qua tựa game đội tuần tra Lego trên trang game của chúng tôi đó nhé.

game-hanh-dong-phieu-luu-doi-tuan-tra-lego 1

Đây là game đang nằm trong top 3 game hành động ăn khách nhất năm 2015 với lượng người chơi khá đông và không ngừng tăng cấp theo thời gian đấy.

Hướng dẫn cách chơi game

Các bạn sẽ hóa thân thành những chiến sĩ cảnh sát Lego tài năng, có lòng dũng cảm phi thường và sẽ đi truy bắt bọn tội phạm nguy hiểm trong những khu dân cư, thị trấn, phường xã, đông người. Trong khi truy đuổi bọn tội phạm tán ác, các bạn cần sưu tầm, sử dụng những dụng cụ bổ trợ như tấm trượt, kính lúp để giúp mình mau chóng hoàn thành công việc hơn nhé. Bọn tội phạm rất nhanh nhẹn, có rất nhiều thủ đoạn, nên các bạn cần có chiến lược chơi game thật phù hợp thì mới hoàn thành mọi thách thức đặt ra.

game-hanh-dong-phieu-luu-doi-tuan-tra-lego 2

Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ trải qua ba nhiệm vụ khác nhau. Bắt đầu, các bạn sẽ bắt tội phạm ở công trường, rồi tới tìm vị trí và truy đuổi bọn chúng trên những đường chạy cao tốc đầy chướng ngại vật. Sau khi hoàn thành mỗi phân màn, nhiệm vụ, các bạn sẽ có những mã khóa mở những màn chơi, cũng như lưu game lego lại nhé. Nếu được điểm số cao thì bạn thể khoe điểm của mình trên facebook.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.