Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Khỉ Con Bắn Bóng 5

Giới thiệu game Khỉ Con Bắn Bóng 5

 

Bạn yêu thích thể loại game hành động trí tuệ? Bạn yêu thích những tựa game vui nhộn với đồ họa đặc sắc? Vậy Khỉ Con Bắn Bóng 5 sẽ là trò chơi mà bạn không thể bỏ qua.

 

Đến với Khỉ Con Bắn Bóng 5 người chơi sẽ điều khiển nhân vật chú khỉ thực hiện những cú bắn bóng, di chuyển chuột để canh vị trí và chọn hướng bắn bóng sao cho thật chuẩn sát. Bắn bóng nổ càng nhiều bạn sẽ có điểm số càng cao và nhớ là số lượt bắn có giới hạn bạn nên chọn vị trí bắn sao cho chính xác nhất trước khi bắn để đạt được mục đích cao nhất là làm nổ nhiều quả bóng nhất. Hoàn thành tốt nhiệm vụ này bạn được qua màn chơi mới thử thách sẽ khá là khó khăn hơn nhiều.

 

Game Khỉ Con Bắn Bóng 5

 

Hướng dẫn chơi game Khỉ Con Bắn Bóng 5

Các thao tác có trong trò chơi này bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Cố gắng thao tác chuột chọn vị trí lẫn hướng bắn thật chuẩn và không phải nuối tiếc vì mình đã bắn trật. Hãy bắn trúng những quả bom nó sẽ có công dụng làm nổ một số quả bóng bên cạnh hoặc là nổ toàn bộ để bạn ghi điểm nhanh và qua màn chơi sớm hơn nữa.

 

Chơi Khỉ Con Bắn Bóng 5 với nhiều điều hay và vui thú nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ có những trải nghiệm sâu sắc hơn ở một phiên bản nâng cấp.

 

Chơi ngay game Khi Con Ban Bong 5 để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị thôi nào!

Comments are closed.