Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Kiss Trong Văn Phòng

Giới thiệu game Kiss trong văn phòng

 

Kiss trong văn phòng là một trò chơi hấp dẫn và kịch tính. Đến với game này, bạn sẽ giúp anh chàng Max đẹp trai, ga lăng có những nụ hôn & giây phút lãng mạn với những cô gái xinh đẹp ở văn phòng.

 

Nội dung của trò chơi hài hước này là kể về việc anh chàng Max đẹp trai ga lăng thích hun lén tắt cả các cô gái xinh đẹp nóng bỏng. Cô nàng đồng nghiệp là người anh chàng đang để ý và muốn hôn lén cô ấy thật là nhiều, nhưng sếp luôn có bên cạnh và quan sát anh ấy. Làm sao anh chàng có thể hôn lén được cô đồng nghiệp đây bạn hãy giúp đỡ anh chàng canh chừng sếp của mình nha.

 

Anh chàng Max đang dự định hôn cô nàng đồng nghiệp ngay cả khi có sếp ở bên cạnh vì anh chàng muốn thử cái cảm giác lo lắng và hồi hộp khi hôn nó như thế nào. Đứng trước mặt sếp nhưng anh chàng luôn sẵn sàn tư thế cuối xuống hôn cô nàng đồng nghiệp khi sếp không để ý. Không chỉ hôn trong văn phòng mà khi đi ăn ở nhà hàng Max cũng tranh thủ hôn cô bồi bàn thật là nhiều. Mặc dù ông chủ nhà hàng lẫn sếp của anh ta nghi nghờ nhưng vì anh ta phản ứng quá nhanh nên chẳng thể nào bắt được quả tang cả.

 

Game Kiss Trong Văn Phòng

Hướng dẫn chơi game Kiss trong văn phòng

 

Các thao tác thực hiện trò hôn lén này bạn sẽ dùng chuột để thực hiện, cố gắng di canh chừng cho thật tốt. Khi sếp đang quan sát thì đừng hôn nhưng khi ông ấy quay đi thì ngay lập tức điều khiển chàng Max cuối xuống hôn cô gái ngay lập tức hôn được càng nhiều thì bạn được tiếp tục qua màn chơi mới được chinh phục và hôn những cô gái khác nữa.

 

Chúc bạn chơi game Kiss trong van phong vui vẻ!

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.