Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Lines động vật: trò chơi trí tuệ cực khó nhưng mà hay

Cách chơi game

 

Sử dụng chuột để chơi game

Giới thiệu game trí tuệ Lines động vật

Chắc bạn vẫn còn nhớ trò chơi Line 98 trên game vui 24h đã và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia mỗi ngày. Một trò chơi trí tuệ cực hay, hấp dẫn và là biến thể của trò chơi cổ điển Line 98 đó là Lines động vật.

game-lines-dong-vat-tro-choi-tri-tue-cuc-kho-nhung-ma-hay-1

Đây là một game trí tuệ có lối chơi giống y như game line 98 nhưng được nâng cấp hơn một chút, tích hợp thêm vào một vài yếu tố khác khiến nó trở nên thú vị hơn nhiều. Người chơi sẽ không còn nhìn thấy những trái bóng với đủ màu sắc đơn điệu kia nữa, thay vào đó là những con thú bông nhìn khá ngộ nghĩnh và dễ thương.

game-lines-dong-vat-tro-choi-tri-tue-cuc-kho-nhung-ma-hay-2

Cũng là việc di chuyển những con thú giống nhau xếp thành hàng ngang hoặc dọc hoặc chéo tối thiểu 5 con để ăn điểm. Nhưng game có khác một chút là: ngẫu nhiên có rơi ra một vài vật phẩm lạ và tác dụng cũng nó cũng lạ không kém gì. Sử dụng những vật phẩm mới đó khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển con thú bông bất kì trên màn hình đến đúng vị trí của vật phẩm đó, sau khi nó chạm phải thì tât cả những con thú có hình dạng giống với con vừa di chuyển sẽ biến mất và bạn ăn điểm.

Nghe có vẻ cũng không quá khó so với game trực tuyến Line 98 là mấy nhưng chưa chắc đâu nhé, các bạn hãy thử đi xem thế nào. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm game vui vẻ và thoải mái nhất.

Comments are closed.