Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Manga loạn đấu: Trò chơi đối kháng cao cực hấp dẫn

Giới thiệu game Manga loạn đấu

 

Là trò chơi mang tính đối kháng cao cực hấp dẫn, game Manga loạn đấu chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút vui vẻ bên hàng loạt nhân vật truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

 

Nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc chiến của những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh của Nhật Bản “7 viên ngọc rồng”. Tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng đọc qua bộ truyện tranh này rồi đúng không nào. Đó là cuộc chiến không ngừng nghỉ của các nhân vật nổi tiếng bước ra từ nhiều bộ truyện tranh khác nhau. Trong đó One Piece, Naruto, Bleach ai sẽ là người dành chiến thắng?

 

Game Manga loạn đấu: Trò chơi đối kháng cao cực hấp dẫn (1)

 

Tại sao lại có cái tên như vậy vì đơn giản đây là cuộc chiến vô cùng lộn xộn của nhiều nhân vật nổi tiếng của nhiều bộ truyện tranh sẽ diễn ra. Bạn được quyền chọn cho mình nhân vật yêu thích để bắt đầu cuộc chơi, với những tuyệt kỹ võ công hãy điều khiển nhân vật chơi của mình. Tấn công tiêu diệt đối phương nhanh gọn lẹ và chống đỡ tốt khi chúng phản đòn về phía bạn. Điều đó bạn có thể thực hiện không quá khó đúng không nào.

 

Hướng dẫn chơi game Manga loạn đấu

 

Người chơi 1 sử dụng phím AD để di chuyển tung combo phím J, phím K nhảy và phím L vận động nội công. Người chơi thứ 2 sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái phải, quan sát khi năng lượng chuyển sang màu đỏ có thể sử dụng combo chưởng. Các phím 1 để đánh 2 là nhanh và 3 nội công 456 sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

 

Game Manga loạn đấu: Trò chơi đối kháng cao cực hấp dẫn (2)

 

Không quá khó để có thể chơi game Manga loạn đấu rồi đúng không nào? Còn chần chừ gì mà không rủ lũ bạn yêu truyện tranh cùng chơi thôi nào!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.