Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Mũi Tên Tình Yêu

Giới thiệu game Mũi Tên Tình Yêu

 

Mũi tên tình yêu là game thú vị và vui nhộn về tình yêu. Hãy hóa thân thành thần tình yêu để se duyên cho các cặp đôi yêu nhau ngay thôi nào!

 

Thần tình yêu là người hằng ngay giúp đỡ những cặp đôi yêu nhau nên duyên cùng nhau bằng cách chu du khắp nơi. Một việc làm vô cùng ý nghĩa, cao đẹp và thiên liêng đúng không nào, bạn có thích thú thực hiện công việc của thần tình yêu không nếu có thì tham gia vào game mũi tên tình yêu để làm việc đó nhé.

 

Đến với game Mũi tên tình yêu, Người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ của vị thần tình yêu cầm sẵn cây cung của mình và quan sát những trái tim đôi bay từ bên dưới lên. Khi chúng xuất hiện ở tầm ngắm phù hợp thì hãy bắn cung ngay để kết hợp chúng lại với nhau tạo thành một cặp. Hoàn thành xong việc tái hợp cho một cặp đôi bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng cứ như vậy tác hợp cho nhiều cặp đôi bạn sẽ nhận được điểm số càng cao trong trò chơi này.

 

Game Mũi Tên Tình Yêu

Hướng dẫn chơi game Mũi Tên Tình Yêu

 

Sử dụng chuột để bắn ghép những cặp đôi trái tim lại với nhau, quan sát bắn cho chính xác nhất có thể và không để cặp trái tim nào bay đi mất. Điểm số cao hay thấp mà bạn nhận được trong trò chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bắn cung và sự quan sát nhanh nhẹn của chính mình đấy.

 

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với tro choi Mui ten tinh yeu!

Game Category: Game mobile

Comments are closed.