Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Ném Phi Tiêu

Giới thiệu game Ném phi tiêu

 

Tham gia game Ném phi tiêu bạn sẽ được thử tài ném phi tiêu với những thử thách khó khăn nhưng vô cùng hấp dẫn. Trò chơi không đơn giản nhưng cũng không đến nỗi quá khó để bạn có thể chinh phục những cấp độ trong trò chơi này.

 

Tham gia vào game ném phi tiêu bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là xác định hướng ném cùng với lực ném sao cho thật nhanh và thật chuẩn xác nhất có thể. Điểm số 501 là con số cho sẵn và bạn cần phải đưa nó về bằng 0 thông qua số lần ném trúng phi tiêu ở đây, cứ mỗi lần ném trúng điểm sẽ được trừ đi và cứ như vậy cho đến khi nào điểm số được trừ hết mà thời gian cuộc chơi vẫn còn có nghĩa là bạn đã chiến thắng cuộc chơi này rồi đấy.

Game Ném Phi Tiêu

 

Hướng dẫn chơi game Ném phi tiêu

 

Các thao tác trong game hành động thử thách này người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện, các thao tác di chuyển cần nhanh chính xác. Ném trúng vào tấm bia để triệt hạ điểm số về 0 một cách nhanh nhất, vì thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn nên bạn hãy nhanh tay nhất có thể.

 

Không có sự xuất hiện của bất kì món vật phẩm nào trong trò chơi mà chỉ có bạn chinh chiến bằng chính tài năng của mình mà thôi. Mặc dù không có nó nhưng bạn cũng hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ đang được đề ra.

 

Đừng quên rủ bạn bè chơi game Ném phi tiêu hấp dẫn này nhé!

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.