Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Nhật Ký Công Chúa

Giới thiệu game Nhật Ký Công Chúa

 

Nhật ký công chúa là game tô màu hấp dẫn và thú vị cho bạn gái. Tham gia trò chơi này bạn sẽ được thử tài trí nhớ qua màu sắc trang phục cũng như sự kiện.

 

Cô công chúa nhỏ Anna hàng ngày cô tham gia khá nhiều hoạt động từ giải trí cho đến lao động…mỗi hoạt động cô chọn cho mình một trang phục cùng với phong cách ăn mặc tương xứng. Nhưng đa số mỗi bộ trang phục cô chọn là những sắc màu tươi nổi đẹp mắt và cô nàng luôn lưu lại những bộ trang phục ấy bằng bộ sưu tập ảnh của mình. Chỉ cần lướt qua tấm hình bạn có thể gợi nhớ chính xác được màu sắc trang phục của công chúa là gì bạn có nhớ được không?

 

Tham gia vào game nhật ký công chúa bạn được quyền chọn ra cho mình một bức tranh của công chúa mà bạn có khả năng nhớ hết màu sắc trang phục ở đây cũng như phụ kiện lẫn cảnh vật có trong bức tranh này. Sau đó một bức tranh y chang như vậy hiện ra nhưng không có màu và một bản màu được hiển thị bên cạnh. Bạn sẽ phải chọn đúng màu tô lại cho bức tranh để hoàn thành sao cho giống như bức tranh ban đầu có như vậy là bạn đã ghi được điểm số cao trong trò chơi này rồi.

 

Game Nhật Ký Công Chúa

 

Hướng dẫn chơi game Nhật Ký Công Chúa

 

Mọi thao tác trong trò chơi nhật ký công chúa này người chơi đều dùng chuột trái để thực hiện. Yếu tố giúp bạn hoàn thành tốt màn chơi của mình đó chính là khả năng nhạy bén cùng với trí nhớ siêu phàm hãy thực hiện nhanh đúng như bức tranh mẫu là bạn đã ghi được điểm cao ở trò chơi này rồi.

 

Nhật ký công chúa là game tô màu giúp các bé thông minh và linh hoạt hơn. Đừng quên cho các bé tham gia trò chơi bổ não này nhé!

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.