Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Nụ Hôn Ngọt Ngào

Giới thiệu game Nụ hôn ngọt ngào

 

Chú ong đực có cuộc hẹn hò cùng với ban gái của mình tại một nơi vắng vẻ bên trong khu rừng. Tại đây chú ta muốn tỏ tình cùng với bạn gái muốn trao cho nàng ta những nụ hôn ngọt ngào nhất có thể, nhưng để làm được điều này chú ra cần đến sự trợ giúp từ phía bạn. Hãy cố gắng hỗ trợ chú ta thực hiện những nụ hôn nồng cháy cùng với cô bạn gái ông cái của mình trong trò game nụ hôn ngọt ngào này nha.

 

Tham gia vào trò game này bạn sẽ đóng vai chú ong đực, chờ đợi khi chú ong cái di chuyển bay ngang qua ngang lại hãy nhảy lên đáp trúng môi cô nàng ong cái hôn cô ta thật âu yếm và nồng cháy. Một nụ hôn thật lãng mạn và ngọt ngào đúng không nào, nụ hôn ấy càng lâu bao nhiêu điểm số mà bạn dành được về cho chính mình càng nhiều bấy nhiêu. Vì vậy hãy cố gắng thể hiện thật nhiều nụ hôn cháy bỏng càng lâu càng tốt để bạn có thể đi qua những màn chơi ở những thử thách sau của trò chơi này nha.

Game Nụ Hôn Ngọt Ngào

 

Hướng dẫn chơi game Nụ hôn ngọt ngào

 

Quan sát chờ đời chú ong cái di chuyển đúng như tầm ngắm sau đó bạn dùng chuột và phím space điều khiển chú ong đực bay lên. Điểm đáp là đôi môi quyến rũ của nàng ong cái hôn nàng ấy thật lâu và thật âu yếm nhất có thể để bạn đạt được cột mốc điểm cao nhất có thể.

 

Nhanh nhanh chơi game Nụ hôn ngọt ngào cùng chú ông đực và khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nào!

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.