Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Pháo hoa chào năm mới

Giới thiệu game Pháo hoa chào năm mới

 

Năm mới sắp đến rồi, cùng chơi game Pháo hoa chào năm mới cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn này để được thưởng thức những tràng pháo hoa đẹp rực rỡ nào!

 

Tham gia vào trò game này thì nhiệm vụ của người chơi đó chính là hãy kích nổ tung những quả pháo bông vừa bay lên trời. Chạm vào đầu có ngoài nổ để cho nó nổ tung bắn ra những tràn hoa tuyệt đẹp thật là thú vị với nhiệm vụ cao cả này đúng không nào. Càng bắn được nhiều pháo hoa nổ tung thì điểm số của bạn trong trò chơi này sẽ thật là cao đấy.

 

Game Pháo hoa chào năm mới

Hướng dẫn chơi game Pháo hoa chào năm mới

 

Khi những quả pháo vừa bay lên bạn hãy nhấn nút khởi ngoài nổ cho nó bằng cách di chuyển chuột đến vị trí đầu ngoài nổ rồi bấm chuột trái. Để cho nó bay gần tới vị trí bạn xác định thì nhấn ngay để nó nổ, đừng để rơi bất kì quả pháo hoa nào xuống những tòa nhà lâu đài nếu không bạn sẽ thua cuộc đấy. Nhanh tay và khéo léo là những gì thật sự cần trong trò chơi này, hãy cố gắng nha.

 

Pháo hoa chào năm mới với nhiều điều hấp dẫn thú vị đang chờ đón người chơi ở phía trước để khám phá trải nghiệm. Đồ họa trong game có thiết kế đẹp mắt cảnh trong game có thiết kế chân thật đẹp rực rỡ không kém gì thế giới bên ngoài. Hãy thử tài bắn pháo hoa để rèn luyện trước khi bắn chính thức vào những ngày tết sắp đến nào.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.