Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Rồng lửa tập bay

Giới thiệu game Rồng lửa tập bay

 

Rồng lửa tập bay là game vui nhộn tính điểm cực thú vị và hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ giúp đỡ những chú rồng lửa đang cố hết sức để thỏa mãn ước mơ được bay cao, bay xa bằng cách kéo thật căng dây để chúng vút bay thật cao.

 

Trong game sẽ có 1 cây tre làm gốc đó chính là điểm tựa, chú rồng sẽ mang theo tên lửa chuẩn bị lấy đà để bay cao bay xa trên bầu trời xanh. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này đó là điều khiển chú rồng con di chuyển lấy đà thích hợp dể bay lên, khi bay được rồi thì điều khiển chú rồng bay thật xa. Mỗi màn chơi hãy cố gắng ghi về cho mình điểm số thật là cao để dành lấy cơ hội bước qua màn chơi kế tiếp với nhiều điều vui thú và hấp dẫn hơn nhiều.

 

Rồng lửa tập bay

Hướng dẫn chơi game Rồng lửa tập bay

 

Tham gia vào trò chơi này bạn điều khiển nhân vật chú rồng lửa bằng các phím mũi tên, cố gắng thao tác nhanh chóng gọn gàng nhất mang đến thành tích cao xa nhất có thể đưa về điểm số kỷ lục trong từng màn chơi.

 

Đến với game Rồng lửa tập bay, bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những giây phút thoải mái và vui vẻ sau những giờ học tập căng thẳng. Đừng quên rủ bạn bè cùng chơi nhé!

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.