Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game săn cá

Giới thiệu game săn cá

 

Đại dương bao la là nơi nuôi dưỡng không biết bao nhiêu loài cá khác nhau, chúng sinh sống trường tồn dưới tự nhiên cho bạn đánh bắt thoải mái. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là bạn có thật sự có bản lĩnh đánh bắt được những con cá này hay không? Phải nhanh nhẹn khéo léo thì bạn mới tóm được chúng, nếu có thử tham gia trải nghiệm chính bản năng của bạn trong trò game săn cá này ngay từ bây giờ nhé, chúc bạn săn được thật nhiều cá.

 

Tham gia vào trò chơi này bạn hãy bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình, cùng nhóm thợ săn lặn sau xuống dưới biển. Quan sát những con cá đang bơi lội săn chúng bán và kiếm thật nhiều tiền về cho mình trong trò chơi hay đầy vui thú này. Nhớ là không phải những con cá nào cũng mang tiền thưởng về cho bạn, cẩn thận không khéo vừa mất thời gian vừa bị trừ tiền nữa nha. Hãy gắp những con cá mình dài tránh xa những con trò có gái hay có sọc nếu như bạn không muốn bị trừ điểm.

 

Game săn cá

 

Hướng dẫn chơi game săn cá

 

Sử dụng chuột để di chuyển chọn tâm ngắm bắt cá, nhấn chuột trái để bắt, chọn những con cá gai bạn sẽ được tắng 300 điểm cho một con. Bắt nhầm cá tròn có gai và cá ba sọc bạn sẽ bị trừ điểm số tương ứng, mỗi màn chơi sẽ có một mức điểm quy định tương ứng và bạn cần hoàn thành để dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới.

 

Săn cá trò chơi thử thách độ nhanh tay khéo léo cùng với tính kiên nhẫn của người chơi trong hành trình đi săn cá dưới đáy đại dương. Bạn có thật sự yêu thích hành trình này hay không? Nếu có ngay từ bây giờ bạn hãy thử hành trình ấy xem nó vui thú như thế nào nha.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.