Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Siêu Nhân Tiga

Giới thiệu game Siêu Nhân Tiga

Siêu Nhân Tiga là game hành động online cực hay và miễn phí hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu độc đáo và hấp dẫn. Hình ảnh của những siêu nhân đã quá quen thuộc với các bạn thì nay, bạn sẽ được điều khiển họ và chiến đấu với những tên quái vật độc ác, hung bạo để bảo vệ cho nền hoà bình thế giới.

Trong game Siêu Nhân Tiga, những màn đầu, thử thách sẽ không lớn, nhưng đến các level cao hơn, bạn sẽ phải đối đầu với những tên trùm thật sự, hãy tích luỹ kinh nghiệm chiến đấu của mình qua từng màn chơi để có thể đạt được chiến thắng một cách thuyết phục bạn nhé.

 

Game Siêu Nhân Tiga

Hướng dẫn chơi game Siêu Nhân Tiga

Bằng cách sử dụng những phím mũi tên để giúp siêu nhân di chuyển, cũng như bấm các phím để thực hiện tấn công. Ngoài ra, sử dụng các tổ hợp phím để tạo nên tuyệt chiêu cũng là cách giúp tiêu diệt đối thủ tốt nhất. Sẽ có 6 siêu nhân để bạn lựa chọn, và mỗi người đều có những thế mạnh riêng.  Tuy nhiên, có 2 siêu nhân bí mật sẽ chưa lộ mặt khi bạn chưa hoàn thành đủ các điều kiện của màn chơi đấy. Và điều đó sẽ kích thích bạn tìm kiếm sức mạnh của 2 người bí ẩn này.

 

Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh sống đồng; game hành động online Siêu Nhân Tiga hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi sự kịch tính và hồi hộp đầy thú vị. Click ngay để chơi game vui miễn phí này nhé!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.