Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Sơn Móng Tay

Giới thiệu game Sơn móng tay

 

Bên cạnh việc chăm sóc da, làm tóc thì sơn móng tay cũng là một trong những khía cạnh được con gái quan tâm khi làm đẹp. Các nàng không chỉ sơn mà còn muốn trang trí cho bộ móng của mình thêm xinh và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Hãy giúp các cô gái có được bộ móng như ý muốn bằng cách tham gia vào trò chơi sơn móng tay này nha.

 

Các dụng cụ trong trò chơi đã có sẵn và bạn chỉ cần hoàn thiện việc sơn bộ móng cho cô gái thật đặc sắc với những gì có sẵn. Trường hợp nếu bạn không biết nên sơn như thế nào cho đẹp và cho nổi bật, vậy thì hãy xem sơ chi tiết qua những gợi ý có trong trò chơi này rồi bắt chước làm theo. Sẽ có thời gian quy định cho bạn thực hiện nhanh và hoàn thành tốt nhiệm vụ ở đây, nên hãy cố gắng hoàn thành thật tốt trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng bộ móng sau khi hoàn thành xong phải là bộ móng đẹp xinh nổi bật thì bạn mới nhận được điểm số cao có trong trò chơi này nào.

 

Game Sơn Móng Tay

 

Hướng dẫn chơi game Sơn móng tay

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác và cố gắng thực hiện thật nhanh nhẹn và khéo léo. Yếu tố thẫm mỹ chính là yếu tố quan trọng giúp bạn dành được chiến thắng trong trò chơi này mang về điểm số cao cho bạn khi kết thúc màn chơi. Nếu thẫm mỹ của bạn không được đẹp thì bộ móng sau khi làm xong không nổi bật bạn không nhận được điểm số cao cùng lời khen ngợi.

 

Các chuyên gia về make up làm đẹp sẽ là người đánh giá tác phẩm của mình cho nên hãy làm cho thật tốt nhất có thể để nhận điểm số cao cùng nhiều lời khen ngợi. Qua game bạn cũng sẽ học hỏi thêm nhiều bí quyết hay hơn nữa trong việc làm đẹp cho chính bộ móng của mình thêm phần nổi bật hơn nữa.

 

Nhanh tay chơi ngay game Sơn móng tay để thỏa sức được sáng tạo nào!

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.