Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Talking Tom Cat

Giới thiệu game  Talking Tom Cat

 

Bạn đang buồn chán hay căng thẳng sau mỗi giờ học tập mệt mỏi, bạn muốn tìm kiếm một tựa game vui nhộn và hấp dẫn để xả stress, vậy game Talking Tom Cat sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

 

Một phiên bản game miễn phí online trò chuyện với mèo Tom vui nhộn đáng yêu, tinh nghịch biết nói đang tạo cơn sốt trên các sân chơi game flash thế giới.

 

Game Talking Tom Cat

 

Hướng dẫn chơi Talking Tom Cat

 

Tom là một chú mèo thông minh, nó có thể nghe những gì bạn nói và nhái lại bằng một giọng rất dễ thương, hài hước, gắn microphone vào máy tính, thử nói vài câu và chờ xem chú mèo này nhái lại như thế nào nhé, chắc chắn bạn sẽ cười thả ga. Bạn có thể trêu chọc chú bằng nhiều cách như làm chú ngã vào chiếc đồng hồ, hay gõ vài cái là Tom sẽ lăn đùng ra xỉu.

 

Chú chó Ben sẽ làm nhiệm vụ đánh thức Tom dậy bằng cách đổ nước lạnh, bạn cũng có thể chỉ Ben vài chiêu chọc phá Tom bằng cách click chọn vào biểu tượng chiếc túi giấy, mèo sẽ phản ứng lại rất đáng yêu và ngộ nghĩnh đấy.

 

Đến với trò chuyện với mèo Tom, Tom còn có thể làm nhiều trò ảo thuật thú vị, bạn hãy click vào biểu tượng dấu hỏi để xem Tom có thể biến ra một bông hồng và bối rối tặng bạn, hay một chiếc bánh kem lớn … và đặc biệt hơn là Tom còn chơi được cả trò chơi Yoyo nữa đấy.

 

Và hiển nhiên còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá với game Talking Tom Cat này nữa đấy, hãy rủ bạn bè của bạn cùng chơi game online miễn phí này và tận hưởng những cảm giác vui vẻ bất ngờ từ Tom với những tràng cười thật sảng khoái nhé.

Chơi ngay Talking Tom Cat để thỏa sức vui cười nào!

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.