Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Giới thiệu game Thợ Rèn Siêu Cấp

 

Thợ Rèn Siêu Cấp là game chiến thuật hấp dẫn kể về chú lừa nổi tiếng JackSmith với tài rèn luyện vũ khĩ. Tham gia trò chơi này bạn sẽ được hóa thân vào JackSmith – một thợ rèn thủ công xuất sắc; và phải rèn vũ khí cho các chiến binh của mình, từ việc phác thảo vũ khí, chọn nguồn nguyên liệu, chọn khuôn mẫu, nung chảy, đổ kim loại nóng chảy ra ngoài, dùng búa để điều chỉnh kim loại, và thiết kế để vũ khí trở nên hoàn hảo và phù hợp với đẳng cấp chiến binh của bạn.

 

Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Hướng dẫn chơi game Thợ Rèn Siêu Cấp

 

Sẽ có những vũ khí ở đẳng cấp cao hơn: Kiếm, cung, súng bắn đá, rìu,…. Bạn sẽ cần phải có kĩ năng và chiến lược để làm cho các vũ khí đó trở nên hoàn hảo theo từng loại. Sau khi rèn xong, các chiến binh sẽ đến thử, tùy vào năng lực của chiến binh để có thể sử dụng được vũ khí của bạn rèn hay không ? Các chiến binh sẽ chiến đấu với vũ khí của bạn. Thu thập các nguyên vật liệu để có thẻ đem về cho bạn chế tạo những vũ khí cao cấp hơn.

 

Game có nội dung hay và đồ hoạ cũng rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho bạn. Đừng quên rủ bạn bè cùng chơi game Thợ rèn siêu cấp nhé!

Game Category: Game mobile

Comments are closed.