Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Thời trang công chúa

Giới thiệu game Thời trang công chúa

 

Thời trang công chúa là một game thời trang cực hay cho bé gái. Đến với thời trang công chúa là đến với thế giới cổ tích đầy kì diệu để giúp công chúa Hellen có được bộ trang phục đẹp lung linh trong đêm hội tuyệt vời.

 

Hellen là công chúa duy nhất của xứ sở Micha, tuy thế nhưng Hellen luôn hòa đồng và rất yêu thương các thần dân trong vương quốc, chính điều này đã khiến danh tiếng của công chúa nhỏ được nhiều người biết đến và yêu mến trong đó có Mark chàng hoàng tử điển trai của vương quốc láng giềng.

 

Sau vài lần gặp mặt công chúa Hellen dần có cảm tình với Mark, sắp tới vua cha sẽ tổ chức một buổi dạ hội lớn và hoàng tử Mark cũng sẽ có mặt. Để tạo ấn tượng tốt nhất hãy giúp công chúa lựa chọn một bộ cánh thật tuyệt vời để tỏa sáng nhé.

Game Thời trang công chúa

 

Hướng dẫn chơi game Thời trang công chúa:

 

Nhiệm vụ của bạn trong game vui thời trang này vô cùng đơn giản, nhấn chuột vào các lựa chọn của bạn: Makeup, kiểu tóc, trang phục… để Hellen đẹp nhất.

 

Liệu công chúa có thể chiếm được trái tim của chàng hoàng tử điển trai? Tất cả phụ thuộc rất nhiều vào bạn đấy, hãy trở thành nhà thiết kế tài ba ngay hôm nay với trò chơi này nhé.

 

Chúc bạn có những giờ phút chơi game Thời trang công chúa vui vẻ!

Game Category: Game bạn gái, Game PC

Comments are closed.