Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Thời Trang WinX

Giới thiệu game Thời trang Winx

 

Game Thời trang Winx là game làm đẹp hấp dẫn cho các bạn gái yêu thích thời trang. Đến với game thời trang này, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa bộ đồ thật đẹp và lộng lẫy mà mình yêu thích cho cô nàng WinX đi dự tiệc.

 

Xuất hiện ở trong những buổi tiệc sang trọng thì ai cũng mong mình là người thật nổi bật lộng lẫy khiến người khác phải ngước nhìn. Winx Bloom cũng vây. Bình thường thì cô đã là một người xinh đẹp rồi nhưng hôm nay lại khác. Cô được mời đến dự một buổi tiệc sang trọng. Cô đã lo lắng phân vân không biết nên chọn trang phục nào cho mình, trang điểm ra sao. Cô cần người tư vấn và giúp cô.

Game Thời Trang WinX

 

Hướng dẫn chơi game Thời trang Winx

 

Nhiệm vụ của bạn trong game thời trang vũ hội này đó là giúp Winx trang điểm thật đẹp với nhiều loại phấn son khác nhau nhé! chọn kiểu tóc, trang điểm cho đôi mắt, đôi môi, da mặt… thật đẹp nhé! Tiếp theo là chọn trang phục và những phụ kiện kèm theo sao cho thật đẹp nhé! Chú ý đến cách trang điểm và chọn trang phục sao cho hợp cũng như các phụ kiện kèm theo nhé! Hãy thể hiện mình là một chuyên gia am hiểu về thời trang và trang điểm để giúp cho Winx thật lộng lẫy, xinh đẹp và cuốn hút nhé!

 

Với game Thời trang Winx, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo tạo ra những phong cách thời trang trang điểm mới cho nàng tiên Winx. Game dành cho tất cả mọi người những thích hợp nhất là những bạn đam mê thời trang có sự sáng tạo trong nghệ thuật thời trang.

 

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên Thời trang Winx!

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.