Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game thủ Việt rủ nhau chơi game bắn súng Loadout

Mới đây, một nhóm game thủ Việt đang rủ nhau chơi thử Loadout – Tựa game bắn súng vui nhộn mới được mở cửa chính thức vào ngày 31/1 vừa qua trên Steam.

Trên thực tế, việc download và cài đặt Loadout khá dễ khi người chơi chỉ cần dùng tài khoản Steam để tải bản cài rồi cài đặt. Mặc dù không sở hữu nền đồ họa bóng bẩy và có phần mang tính casual vui nhộn nhưng Loadout thực sự là một MMO hành động rất hấp dẫn khi tốc độ của những cuộc đấu súng với góc nhìn thứ 3 được đẩy lên cao với các pha xử lý không ngừng nghỉ. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận điều này thông qua gameplay phía trên.

Một điểm đặc sắc trong Loadout chính là việc cho người chơi cùng lúc sử dụng nhiều loại súng khác nhau. Không giống như các MMOFPS, các loại súng trong Loadout có sức công phá lớn cùng phạm vi hiệu quả rộng như súng phóng tên lửa, súng phóng lựu…

Tất nhiên, các loại súng này sẽ có thời gian cooldown lâu hơn so với các loại súng thường và chỉ thích hợp dùng để tấn công ở khoảng cách xa. Trong khi đó, khi chạm trán địch thủ ở cự ly gần thì game thủ sẽ phải đổi sang các loại súng AK thông thường.
Theo bình luận của nhiều game thủ Việt thì Loadout thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 TPS, có góc nhìn thứ 3 với lối chơi khá vui nhộn. Nhiều game thủ Việt lên tiếng kiến nghị tham gia Loadout vì game cũng có nhiều tính năng nhập vai khác nên khá cuốn hút. Thậm chí, có game thủ còn bình luận rằng do Avatar Star hiện nay khá nhiều hack nên mới chuyển sang chơi Loadout.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.