Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Thủy Thủ Mặt Trăng

Giới thiệu game Thủy Thủ Mặt Trăng

 

Chơi game Thủy Thủ Mặt Trăng bạn sẽ được đến với nhân vật hoạt hình được các bé gái yêu thích đó chính là các cô gái thủy thủ mặt trăng xinh đẹp và có phép thuật siêu đẳng. Tuy nhiên, đây không phải là một trò chơi phiêu lưu, nhưng là một game bạn gái thời trang thật hấp dẫn.

 

Trong game, bạn sẽ được phối những bộ đồ thật đẹp mắt và ấn tượng cho nàng thuỷ thủ này đấy. Nào là quần áo sao cho phù hợp với một chiến binh, bạn có muốn để một kiểu tóc quen thuộc hay một chút mới lạ, những đôi giày độc đáo, cùng nhiều phụ kiện khác nữa, cũng sẽ làm bạn thích thú đấy.

 

Hãy sử dụng khả năng phối đồ thời trang của mình để tạo nên một hình tượng nhân vật nữ anh hùng xinh đẹp này theo đúng ý bạn muốn nhé.

 

 

Game Thủy Thủ Mặt Trăng

 

Hướng dẫn chơi game Thủy Thủ Mặt Trăng

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

 

Game vui này với giao diện khá ngộ nghĩnh sẽ mang lai lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái đấy. Nếu bạn đã từng đọc bộ truyện tranh Thuỷ thủ mặt trăng hoặc xem phim hoạt hình về nhân vật này, hẳn bạn sẽ rất thích trò chơi này đấy.

 

Cùng gamevui24h.org thể hiện khả năng sáng tạo trong việc phối hợp thời trang để tạo ra nhiều phong cách cho nàng Thủy thủ mặt trăng xinh đẹp nhé!

Game Category: Game bạn gái, Game PC

Comments are closed.