Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Zombie tìm đầu

Giới thiệu game Zombie tìm đầu

 

Zombie nhân vật đáng sợ thường hay làm hại người dân và bạn thường tiêu diệt chúng mang lại sự an bình cho người dân. Nhưng đó là những phiên bản game đi trước còn phiên bản game zombie tìm đầu này hoàn toàn không phải như vậy. Chú zombie này đang bị giam cầm và cái đầu chẳng ở cùng cái xác, để giúp chú ta thoát khỏi sự xiền xích này. Cách duy nhất đó chính là tìm cái đầu ráp vào cái thân để giải thoát cho nó.

 

Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là quan sát xem cái đầu của con zombie đang ở đâu. Tìm cái đầu gắn vào đó là coi như giải thoát được cho nó, để việc giải thoát thành công cần tìm ra chiếc chìa khóa để đưa cái đầu về với cái xác. Có tổng cộng 12 thử thách khác nhau với mức độ khó tăng dần mà người chơi phải chinh phục, bạn cần đi qua hết 12 màn chơi này để cho nhân vật zombie được sống thoát khỏi sự giam cầm này, làm điều này không quá khó đúng không nào.

 

Game Zombie tìm đầu

 

Hướng dẫn chơi game Zombie tìm đầu

 

Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để thực hiện điều khiển chiếc đầu theo ý muốn của bạn. Kết hợp chúng về một chố bạn cần có sự tính toán khôn ngoan trước tiên là thu thập được chìa khóa để mở cánh cửa nhà giam. Độ khó của các màn chơi sau sẽ cao hơn nhiều bạn không dễ dàng có thể qua màn được một cách đơn giản.

 

Chơi game zombie tìm đầu là trò chơi mang tính chất thử thách trí tuệ của người chơi. Cần có một cái đầu thông minh với một óc phán đoán logic, có như vậy bạn mới đủ tỉnh táo và khôn ngoan để có thể giải quyết từng thử thách khó khăn một ở đây.

 

Đừng quên rủ lũ bạn của mình cùng chơi nhé!

Game Category: Game mobile

Tags:

Comments are closed.