Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ghép hình động vật- game trí tuệ hay dành cho bé

Bé làm gì những lúc rảnh rỗi nhỉ? Bố mẹ hãy giúp bé thư giãn, rèn luyện trí thông minh của bé bằng cách chơi game vào cuối tuần hoặc những lúc rảnh rỗi. Ghép hình động vật là một game trí tuệ hay dành cho bé hiện nay.

Các bé hãy cũng click vào màn hình bên dưới để chơi game trực tuyến ngay nhé.

Giới thiệu game Ghép hình động vật

Hầu hết các ngành động vật được biết đến nhiều nhất đã xuất hiện hóa thạch vào thời kỳ bùng nổ kỷ Cambri, khoảng 542 triệu năm trước. Động vật được chia thành nhiều nhóm nhỏ, một vài trong số đó là động vật có xương sống động vật thân mềm; động vật chân khớp; giun đốt; bọt biển và sứa. Và trong game trí tuệ dành cho bé này, các bạn hãy trổ tài ghép hình để sắp xếp những con vật ngộ nghĩnh này nhé.

ghep-hinh-dong-vat-game-tri-tue-hay-danh-cho-be 1
Nhiệm vụ của bé là hãy sắp xếp những mảnh ghép ở một vị trí thật hợp lý thành một bức tranh hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, việc giới hạn thời gian cũng làm cho game tăng thêm phần kịch tích hơn đối với người chơi.

ghep-hinh-dong-vat-game-tri-tue-hay-danh-cho-be 2

Có rất nhiều sự chọn lựa cho bạn tha hồ thử tài ghép hình của mình, từ những bức hình đơn giản cho đến những bức hình cực kỳ phức tạp với nhiều chi tiết khó. Hãy chúng tỏ mình cũng là một người nhanh tay lẹ mắt, ghép hình có hạng trong giới game nhé.
Chỉ cần dùng chuột để chơi thôi, rất đơn giản phải không các bé?

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.