Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ghép hình Winx Bloom, game trí tuệ đỉnh cao

Bạn là fan của game xếp hình trí tuệ đỉnh cao nơi trí thông minh của bạn được có cơ hội thể hiện tư duy và chỉ số IQ của mình. Thế thì bạn hãy trổ tài của mình trong game Ghép hình Winx Bloom bên dưới đây nhé.

Click vào đây để chơi game trực tuyến trên game vui 24h nhé.

Giới thiệu game ghép hình Winx Bloom

Game ghép hình Winx Bloom là xếp hình trí tuệ dành cho các em nhỏ có thể vừa chơi vừa thư giãn. Thông qua trò game giải trí thư giãn này cũng sẽ giúp ích cho người chơi thật nhiều điều tăng khả năng tư duy cũng như tính sáng tạo. Game dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn nhỏ yêu thích nàng tiên Winx.

ghep-hinh-winx-bloom-game-tri-tue-dinh-cao

Nàng tiên Winx Bloom có rất nhiều bức hình xinh đẹp. Tuy nhiên các bức hình đó lại là những mảnh ghép. Chúng cần được các bạn ghép lại thành những bức hình hoàn thiện. cũng giống như các game xếp hình khác. Bạn sẽ có hình mẫu bên cạnh để dựa vào đó và thực hiện theo. Chỉ cần bạn quan sát và lập luận một cách thông minh thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản.

Cách chơi game ghép hình Winx Bloom

Thao tác sử dụng chính trong game là các bạn cần click chuột trái vào những mảnh ghép bị đảo lộn để xếp chúng lại với nhau. Sử dụng các phím mũi tên để xoay những mảnh ghép bị cố tình xoay chiều cho đúng vị thế còn lại của chúng. Hoàn thành đúng vị trí các mảnh ghép đồng nghĩa với việc nhiệm vụ của các bạn đã hoàn tất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.