Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Gia đình Tom đi mua sắm

Cách chơi game 

Thao tác dùng chuột để chọn những nguyên liệu bỏ vào giỏ và mang về nhà thôi.

Giới thiệu game Gia đình Tom đi mua sắm

Các bạn ơi cuối tuần này hãy cùng giúp Gia đình Tom đi mua sắm, nấu những món ăn thơm ngon bổ dưỡng sau một tuần làm việc mệt mỏi để lấy lại tinh thần và năng lượng cho tuần làm việc mới thôi nào.

Cuối tuần này bạn sẽ nấu món gì cho gia đình mình đây? Hãy mang đến cho những người yêu thương những món ăn thơm ngon bổ dưỡng trong game vui nhộn Mèo Tom đã trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn rất đặc biệt đó. Chơi game gia đình mèo Tom đi mua sắm và bắt đầu tận hưởng những ngày cuối tuần thật hạnh phúc!

gia-dinh-tom-di-mua-sam 1

Hướng dẫn chơi game

Bạn sẽ đi vào siêu thị và chọn những thực phẩm mà mèo Tom yêu cầu như: cà chua, khoai tây, gà tây, rau bắp sú… Sau khi chọn đầy đủ những thực phẩm theo thực đơn rồi thì về nhà và vào bếp thực hiện món ngon ngay bây giờ thôi.

gia-dinh-tom-di-mua-sam 2

Mèo Angela rất hạnh phúc vì cô được mèo Tom nấu ăn cho. Cô hy vọng rằng mèo Tom sẽ nấu món gà tây thật ngon, hấp dẫn cho gia đình.  Để nấu món ăn này thì bạn sẽ thực hiện các bước theo hướng dẫn của game như: nhồi gia vị vào con gà tây, đưa vào lò nướng. Trong khi chờ đợi thì trang trí đĩa đựng thịt gà. Tiếp theo là mang gà ra đĩa và bắt đầu trang trí cho đĩa gà thật đẹp mắt và hấp dẫn.

Quá đơn giản mà lại vui vẻ phải không nào? Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ cùng game vui 24h nha.

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.