Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Giải Quyền Anh Nhà Nghề

Cách chơi

 

Dùng phím Space để đỡ đòn

Nhấn phím C để thực hiện những cú tấn công liên hoàn

Dùng chuột để di chuyển nhân vật và tấn công

 

Giới thiệu game Giải Quyền Anh Nhà Nghề 

Giải Quyền Anh Nhà Nghề hiện đang diễn ra và nơi đây có sự tụ tập đầy đủ các tay quyền anh nổi tiếng hàng đầu thế giới tụ tập lại để cùng chơi và cùng chiến đấu tranh cúp. Với tư cách là một tay đấm siêu hạng bạn có mong muốn tham gia và nhận giải cuộc đấu này thì ngay bây giờ đăng ký ngay một suất để dành lấy tấm vé của cuộc chơi của game hành động này nào.
giai-quyen-anh-nha-nghe 1

Bước chân vào game trực tuyến này bạn có nhiệm vụ là giúp đỡ nhân vật tay đấm bốc thực hiện cuộc thi đấu tranh tài của anh ta với đối thủ. Anh ta chính là hình tượng đại diện cho bạn và bạn cần hoàn tắt những thao tác được đề ra ở đây như đánh nhanh và tấn công nhanh liên hồi về phía đối phương. Ra đòn chống trả khi có cơ hội và thực hiện những cú đánh liên hồi để hạ mức năng lượng của đối phương xuống. Một trong hai bên, bên nào cạn kiệt năng lượng hết trước khi bên đó được xem là thua cuộc.

giai-quyen-anh-nha-nghe 2

Cùng chơi Giải Quyền Anh Nhà Nghề trên game vui 24h, cùng khám phá hết tắt cả những điều hay những điều vui thú có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi được thực hiện tài năng của mình. Thể hiện bản thân là một tay đấm bốc siêu hạng trên khán đài đè bẹp hết mọi đối thủ ở đây.

Comments are closed.