Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Giải vô địch siêu xe

Cách chơi game

 

Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện mọi thao tác di chuyển

Giới thiệu game Giải vô địch siêu xe

Những tay đua tốc độ cao đang hội tụ tại giải vô địch siêu xe, mọi thứ đã sẵn sàn hết rồi và đang chờ sự tham gia từ phía bạn nữa mà thôi. Cùng tham gia vào Giải vô địch siêu xe để thể hiện bản lĩnh của mình cho những người khác biết tài năng lái xe của bạn tuyệt vời đến đâu. Biết đâu bạn sẽ là người thắng cuộc dành được phần thưởng chiến đấu vinh danh nhất từ trong trò chơi này nữa thì sao.

giai-vo-dich-sieu-xe-game-dua-xe-truc-tuyen-kich-tinh 1

Ngay sau khi trận đua bắt đầu bạn hãy điều khiển chiếc xe của mình di chuyển và xuất phát theo nhiều tuyến lộ trình khác nhau trên cung đường ở đây. Trong game đua xe Giải vô địch siêu xe, bạn sẽ cố gắng điều khiển xe di chuyển tiến lên trước hay đánh lái sang trái, phải, thụt lùi bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên tương ứng để thực hiện các thao tác.

giai-vo-dich-sieu-xe-game-dua-xe-truc-tuyen-kich-tinh 2

Lưu ý không nên để xe của bạn đi vào bên trong lề quá nhiều vì như vậy nó sẽ khiến cho chiếc xe của bạn bị giảm tốc độ cũng như mất nhiều thời gian hơn cho việc về đích.

giai-vo-dich-sieu-xe-game-dua-xe-truc-tuyen-kich-tinh 3

Trong game trực tuyến này, mỗi màn đua ở đây có tổng cộng 4 vòng đua xung quanh những cung đường cua khá nguy hiểm đã được quy định trước. Tay lái của bạn phải chắc chắn và khéo léo nhất mới có thể về đích sớm nhất và an toàn vượt xa những đối thủ cùng tham gia và mang về điểm số cao cho bạn giành lấy phần thưởng vinh danh. Thử ngay xem tay lái và trình độ của bạn đến đâu thôi nào?

Comments are closed.