Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Giúp bạn tập bay

Cách chơi 

 

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

 

 

Giới thiệu game Giúp bạn tập bay

Tập bay không phải là điều chỉ có thể ở nhúng chú chim mà hiện tại  con người của chúng ta cũng có thể thực hiện được điều này. Không phải chỉ có trong những câu truyện tranh, truyện cổ tích hay huyền thoại nữa mà ngay trong thế giới ảo của game giúp bạn tập bay này bạn có thể thực hiện được điều đó. Giờ thì tham gia vào trò game vui nhộn hấp dẫn này để trải nghiệm cảm giác tập bay nó hay và thú vị như thế nào.

giup-ban-tap-bay-game-kinh-dien-vui-nhon-nhat-hien-nay-1

Nhân vật trong game kinh điển muốn tập bay này chính là anh chàng Mili anh ta có vẻ khá đam mê với việc bay lượn khắp nơi tự do thoải mái trên bầu trời. Để làm được việc này anh ấy không thể nào đơn phương thực hiện được một mình mà cần sự hỗ trợ từ phía bạn. Giúp anh ấy tác động một lực càng mạnh càng tốt để anh ta có thể bay cao và bay xa hơn nữa trên bầu trời ước mơ của chính mình.

giup-ban-tap-bay-game-kinh-dien-vui-nhon-nhat-hien-nay-2

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game trực tuyến này là canh khoảng cách của Mili và nhảy xuống từ phía bệ trên cao sau đó đánh anh ta một phát để bay lên cho thật cao.Vị trí đáp xuống bạn sẽ được đánh dấu lại rồi nhân lên thành điểm qua mỗi màn chơi tích lũy được thành điểm dùng điểm để đổi lấy những vật phẩm hỗ trợ cho bạn chiến tốt hơn ở màn chơi tiếp theo. Phải khôn khéo chọn đúng vị trí của Mili để đánh trúng, có thế thì mới bay xa được.

Thư giãn cuối ngày mới màn chơi thật vui vẻ này nhé.

Comments are closed.