Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Giúp bố dọn nhà

Cách chơi game 

 

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu game: Giúp bố dọn nhà

Là một bé ngoan chúng ta luôn phụ giúp bố mẹ dọn nhà sau khi đi học về đúng không nào? Bố của Marry hiện không có nhà và cô ấy muốn giúp bố dọn nhà để tạo bất ngờ cho bố của mình. Tuy nhiên căn nhà rất là rộng lớn, khắp nơi đều là rác và dụng cụ để không đúng vị trí của mình. Marry thật không biết bắt đầu từ đâu để có thể dọn dẹp căn nhà nữa.

giup-bo-don-nha 1

Là một game trí tuệ, vận dụng khả năng phán đoán của mình bạn sẽ giúp đỡ Marry dọn dẹp nhà cửa. Đầu tiên sẽ là Garage xe của bố cô ấy, tiếp đến là văn phòng rồi đến sân vườn. Các đồ vật trong nhà đều nằm không đúng vị trí, vết bẩn và rác cũng chưa được dọn sạch. Căn nhà rất bừa bộn và bạn phải bắt tay ngay vào công cuộc dọn dẹp thôi bởi bố của Marry sắp về rồi đấy.

giup-bo-don-nha 2

Hướng dẫn chơi game giúp bố dọn nhà: Đầu tiên bạn xác định sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác. Hãy vận dụng khả năng tư duy của mình để phân loại các công việc như lau dọn các vết bẩn, nước đổ ra nhà. Dọn sạch các đồ dùng không cần thiết vào thùng rác, cuối cùng là đưa các dụng cụ đang sử dụng về đúng vị trí của chúng. Bạn chỉ cần kéo và giữ chuột, đưa đồ vật về vị trí bạn muốn. Khi mới bắt tay vào việc giúp bố dọn nhà thực sự thì bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng gợi ý phía dưới màn hình nhé.

Comments are closed.