Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Godlike- game theo đề tài Dota có mặt trên Windows Phone

Godlike bước lên vũ đài Windows Phone và nhanh chóng trở thành tựa game mobile đầu tiên lấy đề tài Dota trên hệ điều hành này. Liệu rằng  Godlike có thành công trên Windows Phone hay không?

Godlike- game nhập vai lấy đề tài chiến thuật DOTA

Godlike là game nhập vai chiến thuật lấy đề tài DOTA do Emobi Games tự tay sản xuất và phát hành. Là tựa game di động thứ 3 do hãng sản xuất nhưng cũng là tựa game đầu tay do hãng tự tay phát hành, Godlike ngay từ khi hé lộ thông tin đã thu hút được sự chú ý quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ.

godlike-game-theo-de-tai-dota-co-mat-tren-windows-phone 1
Godlike là hành trình mới của Dota trên mobile, tạo ra một thế giới kỳ thú mới dựa trên những nguyên liệu có sẵn. Game mobile sở hữu nền đồ họa ấn tượng được xây dựng nhờ kết hợp hiệu ứng 3D và công nghệ Unity tân tiến cùng lối chơi nhập vai chiến thuật đầy kịch tính.

Trải nghiệm game trên Windows Phone từ ngày 10/6

Là game đa nền tảng, tuy nhiên kể từ khi ra mắt đến nay cộng đồng game thủ chơi game Windows Phone vẫn chưa được tận tay trải nghiệm trò chơi này. Hàng loạt các thắc mắc của người chơi được gửi tới ban điều hành thể hiện mong muốn được cùng bạn bè tham gia trải nghiệm và vượt qua các thách thức trong Godlike.

godlike-game-theo-de-tai-dota-co-mat-tren-windows-phone 2
Từ ngày 10/6/2015 các fan của Godlike – Game nhập vai chiến thuật mới nhất do Emobi Games sản xuất và phát hành đã có thể chính thức chạm tay vào phiên bản Windows Phone.

godlike-game-theo-de-tai-dota-co-mat-tren-windows-phone 3
Việc ra mắt phiên bản Windows Phone như cơn mưa giải hạn với fan của hệ điều hành này và cộng đồng trò chơi Godlike nhờ thế sẽ trở nên đông vui hơn hơn.

Ăn mừng sự kiện Godlike ra mắt trên Windows Phone

Chào mừng ra mắt máy bản Windows Phone, mắt máy chủ mới S4 – Clinks cũng được khai mở vào lúc 14h ngày 10/06/2015 chào đón game thủ mới tham gia vào Godlike và tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ: hiệu triệu anh hùng, đua top đấu trường, đua top cấp độ…

>>> Link download cho Windows Phone

>>> Link download cho Android

>>> Link download cho iOS

Game thủ hãy tham giatrải nghiệm tựa game này trên hệ điều hành Windows Phone cùng review nhé.

Comments are closed.