Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Gunny Mini – Game bắn súng canh tọa độ

Hướng dẫn chơi game

– Sử dụng các phím arrow để canh góc bắn.
– Nhấp phím space để canh lực bắn.

Giới thiệu game Gunny Mini

Gunny là trò chơi thuộc thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ theo lượt. Không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại, Gunny còn giúp tăng cường sự tương tác, giao lưu giữa những người chơi với nhau, tạo ra những cuộc tranh tài sôi động. Bên cạnh đó là hệ thống vật phẩm đặc sắc, hệ thống thời trang đẹp mắt, hệ thống biểu cảm vui nhộn. Và để tiếp nối sự thành công đó, nhà phát hành cho ra đời thể loại game Gunny mini. Cũng hấp dẫn và vô cùng thú vị không kém những game chiến tuyến phòng thủ 3 hay game cuộc chiến Robot. Hãy cùng chơi và cảm nhận những điều thú vị mà game Gunny mini đem lại nhé.

gunny-mini-game-ban-sung-canh-toa-1

Là thể loại game chiến thuật hay và vô cùng hấp dẫn. Theo đó, phiên bản Gunny chơi trên webgame do công ty của Trung Quốc sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Sau hơn 1 năm ra mắt, game này có khoảng 2 triệu người chơi, trở thành một webgame phổ biến nhất ở Việt Nam. Tạp chí Gamek trong năm 2010 đã gọi Gunny là một trong những Casual hàng đầu của Việt Nam cả về số lượng người chơi lẫn doanh thu và sức ảnh hưởng. Năm 2011, Gunny vẫn tiếp tục là một trong những game thành công nhất trong thị trường game Việt Nam cả về thị phần lẫn doanh thu. Như vậy đủ để biết sức lôi cuốn của thể loại game này là như thế nào. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử sức nào.

gunny-mini-game-ban-sung-canh-toa-2

Bên cạnh đó, vẫn còn những game thánh chiến huyền ảo 2 hay game bảo vệ vườn hoa cũng là những trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini này.

Chúc bạn chơi game thật vui vẻ và chăm ghé Game Vui 24h để chơi thêm nhiều trò khác nhé.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.