Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hải ly đại chiến- game hành động chiến thuật hấp dẫn

Game hành động chiến thuật kinh điển và hấp dẫn bạn không thể bỏ qua được. Những pha hành động đá đấm kinh điển giữa 2 chú hải ly khiến bạn không thể rời mắt.

Chơi game trực tuyến ngay bên dưới

Giới thiệu game Hải ly đại chiến

Trò chơi hải ly đại chiến là một trong những màn chơi vô cùng hấp dẫn với thể loại game hành động chiến thuật trong game kể về 1 câu chuyện giữa những chú hải ly với nhau. Chúng sống ven bờ sông với cuộc sống sung túc ấm no và hạnh phúc, toàn thể những chú hải ly được lãnh đạo bởi một nhà lãnh đạo tài ba tên là Bold. Họ sống đầm ấm và hòa thuận cho đến khi có một con hai ly tàn ác khác đang thiết lập 1 đội quân hùng hậu trên núi để mau chóng chiếm đóng và phá hoại dân làng hải ly.

hai-ly-dai-chien-game-hanh-dong-chien-thuat-hap-dan 1

Tai họa ập đến dân làng và vị lãnh đạo tài ba của chúng ta sẽ đứng lên một cách dũng cảm nhất để chiến đấu chống lại thế lực đen tối này và giữ cho dân làng hải ly được hòa bình.Trong lúc trận chiến diễn ra và điều sơ xuất khiến Bold đã bị bắt mất con trai. Không còn gì để mất Bold đã lên đường, bằng mọi giá phải đưa con trai trở về. Game được thiết kế tài tình với những màn chơi vô cùng hấp dẫn đưa đến những chặng đường quyết chiến khốc liệt.

Hướng dẫn chơi game hành động Hải ly đại chiến

Bạn hãy trang bị cho nhân vật của chúng ta những vũ khí lợi hại nhất cho đến các vật phẩm để phòng thủ trên đường đi sau đó đối đầu với các thử thách khác nhau.

hai-ly-dai-chien-game-hanh-dong-chien-thuat-hap-dan 2

Kẻ thù rất đông và chúng nhiều hơn tấn công bạn ở các hướng khác nhau, chính vì thế bạn sẽ phải nhanh chóng di chuyển cẩn thận, chiến đấu xuất sắc để qua các màn chơi tiếp theo. Đừng quên qua mỗi màn bạn hãy đến cửa hàng và trang bị cho mình những vũ khí tân tiến hơn để sẵn sàng chiến đấu các cuộc chiến tiếp theo.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.