Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hái sao trên trời

Cách chơi 

 

Hãy dùng các phím mũi tên để thực hiện việc di chuyển khối tròn.

Giới thiệu game Hái sao trên trời

Các bạn có tin là mình sẽ hái được sao trên trời hay không? Không tưởng mà có thật, chỉ bằng cách đơn giản là tham gia vào game trí tuệ Hái sao trên trời nhé.

hai-sao-tren-troi-game-tri-tue-kinh-dien-choi-cuc-thu-vi-2

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào game trực tuyến kinh điển này là di chuyển khối hình tròn tìm đến những ngôi sao màu vàng để ăn chúng. Thu thập càng nhiều bạn sẽ có điểm số thật cao trong trò chơi này, hoàn thành màn chơi bước qua những thử thách mới cần phải chinh phục. Người chơi cần phải có đầu óc để tính toán mọi thứ sao cho chuẩn sát nhất từng bước đi sao cho hợp lý nhất, cố gắng kết nối hết những chặng đường này lại với nhau và nhảy lên các ô dịch chuyển khi nó đến để đến nơi có ngôi sao cần thu thập.

hai-sao-tren-troi-game-tri-tue-kinh-dien-choi-cuc-thu-vi-1

Chú ý: Thu thập những ngôi sao có trên đường đi để ghi điểm, trên những con đường là khối rời thì bạn nên đợi cho chúng di chuyển đến nơi bạn đứng rồi nhảy lên đến khi nó liên kết đến khối còn lại thì nhảy lên khối tiếp. Hãy thật khéo léo và thật lanh tay, thật thông minh để thu thập hết tắt cả những món vật phẩm có trong game.

Thao tác không quá khó nhưng nó lại lấy đi nhiều noron thần kinh của các bạn đấy. Thử xem trí tuệ của mình đến độ nào nhé.

Comments are closed.