Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hậu duệ mặt trời

Cách chơi 

Điều khiển nhân vật di chuyển tiến lên bằng phím mũi tên phải, đi lùi bằng mũi tên trái và nhảy cao là phím mũi tên đi lên, cuối xuống mũi tên xuống.

Tung ra những cú đấm là phím T và Y là những cú đá.

Khi địch bắn mũi tên về hướng của bạn hãy thực hiện những động tác bậc cao người lên không trung để tránh né chúng.

Giới thiệu game

Con của thần mặt trời hay còn gọi là hậu duệ mặt trời là những người có sức mạnh cùng với khả năng phi thường. Có khả năng chiến đấu và chống lại những thể lực siêu nhiên bảo vệ sự an nguy cho cư dân dưới sự cai quản của mình. Game hành động trực tuyến Hậu duệ mặt trời là trò chơi kể lại quá trình của một hậu duệ luôn biết tìm mọi cách vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm nhất để chiến đấu chóng lại những thế lực hắc ám nhất.

hau-due-mat-troi-game-hanh-dong-doi-khang-tuyet-voi 1
Game trực tuyến này có tổng cộng là 15 màn chơi khác nhau và được chia ra làm 5 cấp độ chơi, ở một cấp độ sẽ có 3 màn chơi tương ứng với độ khó tăng dần. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là cố gắng tiêu diệt hết toàn bộ mọi kẻ địch, tùy vào mỗi màn chơi mà sẽ có một số lượng địch nhất định bạn phải diệt cho bằng hết. Từ những kiểu lính như binh chủng rồi tạp chủng…người chơi đều phải lần lượt diệt hết bọn chúng.

hau-due-mat-troi-game-hanh-dong-doi-khang-tuyet-voi 2

Chơi game hành động hay hấp dẫn với nhiều điều thú vị đang đón chờ người chơi phía trước. Thử một lần làm người hùng, con của mặt trời anh dũng đứng lên chóng lại mọi thế lực đen tối bảo vệ hòa bình cho cư dân khắp muôn nơi nào. Game hợp với những game thủ yêu thích thể loại đánh nhau. Cùng thử tài của mình ngay thôi nào.

Comments are closed.