Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hè này có nên chơi game bắn súng trên điện thoại không?

Có nên chơi game bắn súng trên điện thoại không hay là chơi trên PC? và nếu chơi thì có game nào hay để chơi không? Với những tựa game mobile bắn súng dưới đây, bạn sẽ đưa ra  được đáp án cho mình.

Modern Combat 5: Blackojut bắn súng không thương tiếc

Modern Combat 5: Blackojut nằm trong loạt game bắn súng  Modern Combat luôn nằm trong top các game bắn súng trên điện thoại hay nhất, không làm người chơi thất vọng. Qua mỗi màn đấu súng là một lần trải nghiệm mới mà không dễ gì thấy được ở các tựa game bắn súng khác.

Điểm nổi bật của tựa game này chính là gameplay chính là di chuyển và bắn tỉa. Nhưng điểm mới của Modern Combat 5: Blackojut là việc thêm vào các lớp nhân vật riêng biệt để người chơi có thể đa dạng cách chơi theo sở thích của mình. Với các nhân vật: Recon, Sniper, Assault và Heavy cùng 4 loại vũ khí khác nhau (tiểu liên, súng trường bắn tỉa, súng trường tấn công và shotgun).he-nay-co-nen-choi-game-ban-sung-tren-dien-thoai-khong 1
Bên cạnh đó, người chơi có thể hiệu chỉnh từng chi tiết của khẩu súng như ống ngắm, nòng giảm thanh, kính ngắm hay kể cả báng súng giúp giảm độ rung lắc, tăng chính xác của súng. Những tiện ích này có thể được mở khóa sau khi hoàn thành từng nhiệm vụ cụ thể trong Modern Combat 5.
Đồ họa thì không phải bàn nữa, đây chắc chắn là tựa game có đồ họa đỉnh cao, cực đẹp để bạn thỏa mãn thú vui ngày hè. Ứng dụng engine mới có khả năng tối ưu hóa bộ xử lý di động, game đem đến cho người chơi một cảm giác chân thực nhất có thể, từng hiệu ứng cháy nổ, nước bắn hay khói mù mịt đều được thể hiện một cách chi tiết nhất trong game.

>>> Download game cho android/ iOS>>>

Dead Trigger 2- game bắn súng trên điện thoại lấy bối cảnh giống The Walking Dead

he-nay-co-nen-choi-game-ban-sung-tren-dien-thoai-khong 2

Dead Trigger 2 luôn là cái tên nằm trong sự lựa chọn của những người yêu thích dòng game bắn súng. Lấy bối cảnh của thành phố khi đại dịch zombie đã vượt ngoài tầm kiểm soát, giống như trong bộ phim The Walking Dead. Người chơi sẽ phải đi tìm kiếm những người cùng sống sót và lập nên một căn cứ mới sau khi chính địa điểm cũ bị phá hủy.

>>> Download game cho android/ iOS>>>

Cũng giống như Modern Combat 5 , Dead Trigger 2 để chế độ tự động bắn, thay đạn và công việc của bạn chỉ là điều khiển hướng súng cũng như di chuyển, đổi súng khi cần thiết. Khá đơn giản phải không nào?

N.O.V.A 3 Freedom Edition game bắn súng góc nhìn thử nhất không bỏ lỡ được

Một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng đến từ Gameloft nhưng có bối cảnh hoàn toàn khác so với Modern Combat 5. Game được phát hành trên cả Android và iOS trong tháng 2 vừa qua.
Đến với game, bạn sẽ được đưa vào thế giới của người anh hùng Kal còn sống sót sau bao biến cố và giờ đây đang phải đấu tranh với những mối nguy hiểm rình rập đến từ những kẻ thù ngoài hành tinh.

he-nay-co-nen-choi-game-ban-sung-tren-dien-thoai-khong 3
Đồ họa game có thể nói như đối thủ xứng tầm của dòng game FPS trên mobile. Game chú trọng nhiều đến việc thiết kế các chi tiết tỉ mỉ và sống động nhất, quang cảnh thành phố, những vụ cháy nổ hay mô hình robot cho đến vũ khí đã hiện lên sống động không khác gì hình ảnh thường thấy trong những bộ phim bom tấn.

>>> Download game cho android/ iOS>>>

Trên đây là 3 tựa game sừng  sỏ nhất của thể loại bắn súng mà bạn nên thử những ngày nghỉ hè. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, bắn được nhiều nhé.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.