Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hẹn hò đầu năm

Cách chơi

 

Dùng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Hẹn hò đầu năm 

Cặp đôi trai tài gái sắc đang có một cuộc hẹn hò trong dịp năm mới, họ đều mong muốn xuất hiện với một ngoại hình mới mẻ và phong cách. Các bạn hãy giúp cho họ có một cuộc gặp gỡ ấn tượng trong game trực tuyến mang tên Hẹn hò đầu năm.

hen-ho-dau-nam-game-lam-dep-cuc-thu-vi-cho-cac-ban-gai-1

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game bạn gái thời trang này rất thú vị này đó chính là sử dụng những công cụ trang điểm có sẵn trong trò chơi để làm đẹp cho hai nhân vật này. Đầu tiên là những chọn lựa cho khuôn mặt bạn có nhiều sự thây đổi khác nhau từ khuôn mặt, lông mi cho đến những hàng chân mày đầy màu sắc phấn khởi khác nhau, son, phấn má hồng…sau khi chọn xong hãy đến với phần tiếp theo là lựa chọn cho họ những bộ trang phục đẹp giúp họ hoàn thiện hơn trong mắt của nữa kia. Cố gắng phối hợp một cách hài hòa nhất có thể về phần màu sắc trang phục và phụ kiện để nhân vật của bạn trông thật đáng yêu và nổi bật khi đến cuộc hẹn cùng với người bạn đời của mình.

hen-ho-dau-nam-game-lam-dep-cuc-thu-vi-cho-cac-ban-gai-2

Hãy làm cho họ thật xinh đẹp và phong độ trong mắt đối phương nhé. Chúc các bạn chơi game cuối tuần thật vui vẻ. Click vào màn hình trên đầu và chơi thôi.

Comments are closed.