Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hẹn hò trong vườn thú

Cách chơi

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game Hẹn hò trong vườn thú

Tình yêu có thể bắt nguồn từ nhiều lý do, nhưng để duy trì tình yêu thì bạn nên hiểu rõ tính cách của người yêu mình như thế nào. Để có thể có những quyết định đúng đắn trong tình cảm bạn thường được khuyên hãy tìm hiểu thật kỹ đối tượng của mình, vì thế hãy dành cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để trò chuyện và biểu lộ tình cảm của mình nhé!

hen-ho-trong-vuon-thu-1

Và sau những phi vụ hẹn hò đặc bệt thì hôm nay, game vui 24h sẽ đưa bạn đến với một địa điểm mới để vừa có thể cùng người ấy tham qua dạo bước, vừa tâm tình lãng mạn thậm chí trao nhau những nụ hôn cháy bỏng là Hẹn hò trong vườn thú. Game bạn gái này mang đến cho những người yêu nhau không gin mới mẻ để hẹn hò, nhưng cũng chính vì thế mà bạn cũng nên để ý xung quanh khi trước mặt là những con thú tinh nghịch, chúng có thể sẽ làm mất đi sự lãng mạn của cả hai bạn đấy.

hen-ho-trong-vuon-thu-2

Trong một trò chơi thú vị như thế này chắc chắn không thể thiếu sự thách thức của thời gian, hãy tranh thủ mang đến không gian lãng mạn cho 2 nhân vật bằng sự nhanh tay và khéo léo của mình trong hôm nay bạn nhé! Vừa chạy đu với thời gian, vừa tránh sự soi mói của bầy thú sẽ là những thử thách đầy kích thích dành cho bạn trong trò chơi hẹn hò này đấy, đừng bỏ qua bạn nhé!

Comments are closed.