Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hẹn hò xem phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn

Hướng dẫn chơi game:

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu game Hẹn hò xem phim Hàn Quốc tình cảm lãng mạn

Một trong những việc mà các cặp đôi thường làm khi yêu nhau đó là rủ đối phương đi xem phim Hàn. Tựa game vui Hẹn hò xem phim sẽ tái hiện lại một trong hàng tỉ những cuộc hẹn hò của các bạn, và cho các bạn thấy được sự cầu kỳ của con gái trong công việc chuẩn bị trước khi đi.

hen-ho-xem-phim-han-quoc-tinh-cam-lang-man-1

Thông thường các bạn ấy muốn cho người yêu của mình phải ồ lên kinh ngạc trước vẻ đẹp bất ngờ của mình, cho nên họ sẽ trang điểm rất tỉ mỉ và kĩ càng, kèm theo việc lựa chọn quần áo để đi cũng tốn khá nhiều thời gian của họ.

Vài nét về Game Hẹn hò xem phim:

Trò chơi này kể về một lần đi xem phim của Ady và Aly. Aly vốn là một cô gái rất xinh đẹp rồi, nhưng cô ấy luôn muốn mình trở nên xinh đẹp hơn nữa trong con mắt của người mình yêu cũng như mọi người. Cho nên mỗi lần xuất hiện trước mọi người, Aly luôn chỉnh chu lại sắc đẹp của mình một cách chu đáo nhất. Và lần hẹn hò đi xem phim của cả hai này cũng tốn khá nhiều thời gian của cô.

hen-ho-xem-phim-han-quoc-tinh-cam-lang-man-2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Hẹn hò xem phim:

Trong tựa game bạn gái này, để giúp Aly nhanh chóng trở nên xinh đẹp hơn, người chơi cần phải dùng chuột để thao tác trên màn hình máy tính. Trước tiên khi bạn bắt đầu trò chơi, Aly chỉ đang mặc đồ bikini thôi, hãy bắt đầu trang điều cho cô ấy, bằng cách lựa chọn những thứ có thể thay đổi ở phía bên phải màn hình, bao gồm tóc, lông mi, màu mắt, … rất nhiều thứ có thể thay đổi. Tiếp đó, hay tìm kiếm một bộ trang phục đẹp mắt cho cô ấy.

hen-ho-xem-phim-han-quoc-tinh-cam-lang-man-3

Game trực tuyến Game Hẹn hò xem phim có khá nhiều bộ quàn áo trong tủ đồ, cho bạn thoải mái lựa chọn và “mix”. Hãy thể hiện cá tính của mình trong việc mix đồ này bạn nhé, thoải mái mix cho đến khi nào bạn cảm thấy vừa ý nhất thì dừng lại và bấm vào nút kết quả.

Bạn hãy thử và xem được điểm số về trang phục bạn nhận được nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments are closed.