Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hoa Hậu Thế Giới

Cách chơi

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Hoa Hậu Thế Giới

 

Cuộc thi chung kết hoa hậu thế giới sắp diễn ra, các người đẹp ở đây đang chuẩn bị trang điểm và lựa chọn trang phục cho mình để bước lên sàn diễn. Là một chuyên gia make thời trang đỉnh cao, các bạn hãy biến những người đẹp ở đây thêm phần tươi sáng và rạng rỡ hơn nhiều khi họ xuất hiện trong sân khấu của cuộc thi bằng cách tham gia vào game bạn gái hot nhất: Hoa Hậu Thế Giới ngay sau đây.

hoa-hau-gioi-game-thoi-trang-dinh-cao-cho-ban-gai 1

Nhiệm vụ của bạn trong game trực tuyến này vô cùng quan trọng nó góp phần mang lại chiến thắng cho người đẹp hay là không? Vì vậy cho nên bạn hãy cố gắng hết sức mình trong việc trang điểm làm đẹp cho các nàng ấy.

hoa-hau-gioi-game-thoi-trang-dinh-cao-cho-ban-gai 2

Người chơi sẽ chọn lựa cho nhân vật mà mình sẽ hóa trang nhiều kiểu trang phục khác nhau. Từ quần áo cho đến phụ kiện lẫn kiểu tóc hãy trang điểm thật đẹp thật nổi bật. Nhất là công đoạn chọn trang phục rất quan trọng, cô hoa hậu có xinh xắn có nổi bật trên sân khấu hay là không phụ thuộc vào khả năng thẫm mỹ chọn trang phục cũng như phối đồ tự do của bạn lại với nhau có hài hòa ăn ý hay không.

hoa-hau-gioi-game-thoi-trang-dinh-cao-cho-ban-gai 3

Chọn những trang phục lẫn sự kiện đẹp nhất và ưng ý nhất mà bạn nghĩ rằng nhân vật của bạn sẽ nổi bật hơn trước đám đông. Ngôi vị Hoa hậu thế giới chính là điều vinh quanh nhất trong cuộc đời của một cô gái, để có được điều này không phải ai cũng làm được. Người con gái phải hội tụ đầy đủ thật nhiều yếu tố khác nhau về tài sắc vẹn toàn thì mới được tham gia cuộc thi, chưa kể tại đó còn nhiều sự cạnh tranh gây gắt trong việc dành vươn miện nữa. Các bạn hãy bằng mọi cách trang điểm cho các cô gái này thật xinh đẹp để trở thành hoa hậu đi thôi nào. Chúc mọi người có giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trên game vui 24h nha.

Comments are closed.