Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hoa khôi duyên dáng

Cách chơi game Hoa khôi duyên dáng 

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác di chuyển

Giới thiệu game cho bạn gái hay nhất: Hoa khôi duyên dáng 

Kỳ nghỉ hè sắp đến rồi, các bạn nữ có muốn chơi thử game bạn gái hay nhất trên game vui 24h là Hoa khôi duyên dáng hay không? Đảm bảo bạn sẽ mê tít cho mà xem nhé.

Câu chuyện trong game ban gai moi nhat này kể về Cuộc thi Hoa khôi của trường, những cô nàng được trở thành hoa khôi không những có được nét duyên dáng thanh lịch riêng mà còn phải có một làn da thật mịn màng gây ấn tượng với mọi người. Game bạn gái Hoa khôi duyên dáng kể về cô nàng Aly đang tham gia vào cuộc thi hoa khôi của nhà trường và cô ấy muốn mình thật xinh đẹp với làn da mịn, những trang phục thật đẹp để có thể giành chiến thắng.

hoa-khoi-duyen-dang 1
Nhiệm vụ của bạn khi chơi game trực tuyến dành cho bạn gái là sử dụng các loại nguyên liệu làm đẹp khác nhau để chăm sóc cho làn da ở lưng bằng những loại tinh dầu hay hỗn hợp làm đẹp da sẽ giúp làn da trở nên mịn màng hơn hoặc những viên đá mỏng để đắp lên lưng. Sau khi chăm sóc da lưng bạn còn phải loại bỏ những vết nám và thâm mụn trên da cho cô bạn này nữa.

hoa-khoi-duyen-dang 2
Cuối cùng bạn sẽ lựa chọn  kiểu tóc, kiểu áo và các loại mỹ phẩm khác nhau để làm nổi bật lên các đường nét như mắt, môi cho ấy nhé. Đó là những lí do biến Hoa khôi duyên dáng là game bạn gái hay nhất hiện nay.

Giúp cô nàng Aly làm đẹp để đi thôi ngay thôi nào các bạn gái. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ.

 

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.