Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Hoa quả nổi giận- chơi game vui nhộn đã nhất mỗi ngày

Cách chơi game Hoa quả nổi giận

 

Sử dụng chuột để ngắm và bắn

Giới thiệu game vui: Hoa quả nổi giận 

Những lúc rảnh rỗi hay căng thẳng bạn sẽ làm gì? Kinh nghiệm của mình là chơi game vui nhộn trên điện thoại hay máy tính đều được. Nhưng có một trò rất hay mà mình rất thích đó là chơi game Hoa quả nổi giận.

hoa-qua-noi-gian-choi-game-vui-nhon-da-nhat-moi-ngay 1

Câu chuyện kể về những con zombie luôn muốn tấn công, chiếm đoạt vùng đất của con người. Mục tiêu hiện nay của chúng là khu vườn đầy những hoa quả thơm ngon của Ady. Chúng đã nghĩ ra cách tấn công từ phía trên mái nhà bằng cách nhảy bong bóng xuống khi chỉ có một mình cây hạt đậu ở trên mái nhà.
Nhiệm vụ của bạn trong game vui nhon này là điều khiển hạt đậu ngắm bắn những con zombie đang bay xuống từ những quả bong bóng. Có rất nhiều loại zombie khác nhau từ những zombie nông dân, zomie là ca sĩ hay cầu thủ bóng chày. Chúng sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi theo đủ các phương hướng khác nhau nên cần phải thật nhanh tay tinh mắt để điều khiển để nó không chạm được tới ngôi nhà.

hoa-qua-noi-gian-choi-game-vui-nhon-da-nhat-moi-ngay 2
Chúng luôn di chuyển khá nhanh trong khi bạn chỉ có 6 viên đạn sau mỗi lần nạp nên hãy ngắm bắn thật chuẩn xác để tiết kiệm đạn.

Âm thanh rùng rợn khiến bạn có cảm giác run sợ nhưng hãy yên tâm và dũng cảm để chiến đấu với chúng đến cùng và khoe thành tích của mình nhé. Tham gia ngay để cùng khám phá game trực tuyến đầy sức hấp dẫn này thôi nào.

Comments are closed.