Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Huyền thoại xe Kart Mario- game đua xe khá nguy hiểm

Cách chơi game 

 

Các bạn sử dụng phím lên, xuống, trái và phải để di chuyển và điều khiển nhân vật.

Giới thiệu về game: Huyền thoại xe Kart Mario

Những đường đua, vòng đua xe tử thần thách thức người chơi phải vận dụng hết khả năng khéo léo của mình để vượt qua. Nào các bạn trẻ hãy cùng chơi game đua xe nguy hiểm Huyền thoại xe Kart Mario trên kho game vui 24h nhé.

Các bạn hãy dành chút ít thời gian chơi thử phiên bản game Huyền thoại xe Kart Mario để tham gia vào những vòng đua đầy tốc độ và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong từng màn chơi nhé. Game được xây dựng theo lối game phân màn và mỗi màn là một thử thách, thách thức rất thú vị.

huyen-thoai-xe-kart-mario-game-dua-xe-kha-nguy-hiem 1

Để chiến thắng, người chơi cần có kỹ năng đi bài, có sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các thao tác chơi game của mình và cũng cần thêm chút ít sự may mắn nữa nhé.

Hướng dẫn cách chơi game Huyền thoại xe Kart Mario

Bạn sẽ chọn cho mình một trong những chiếc xe hơi ưng ý nhất và một nhân vật  kỹ năng hoàn hảo để chinh phục nhừng vòng đua siêu tốc, chiến thắng game trong thời gian nhanh nhất có thể. Trong khi di chuyển, đua xe, các bạn sẽ đối mặt với rất nhiều khúc cua tử thần, chướng ngại vật nguy hiểm. Các bạn cần di chuyển khéo léo, tránh những va chạm không đáng có để bảo toàn năng lượng và về đích trước các đối thủ khác và trước khi  hết thời gian là được.

huyen-thoai-xe-kart-mario-game-dua-xe-kha-nguy-hiem 2

Game đua xe nguy hiểm Huyền thoại xe Kart Mario khá ưu ái với người chơi khi họ có thể dễ dàng lưu vị trí các màn chơi, lưu điểm và khoe mẽ điểm trên các trang mạng xã hội cùng sự hướng dẫn rất tận tình, chu đáo trong phần mở đầu, dẫn nhập. Các bạn chỉ cần làm đúng theo sự hướng dẫn này là mau chóng hoàn thành nhiệm vụ đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.