Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Infinity v1: Súng cho game thực tế ảo y hệt như thật

Những tựa game thực tế ảo sẽ trở lên thực hơn bao giờ hết với thiết bị hỗ trợ mang tên Infinity v1. Đặc biệt là với những trò chơi thuộc thể loại game bắn súng.

Infinity v1 là cái gì?

Mất 2 năm để phát triển, Striker VR cuối cùng cũng cho ra bản thử nghiệm đầu tiên loại súng dành cho các game VR sử dụng phản hồi rung như bắn súng thật. Đồng nghĩa với việc, nó có khả năng giật nảy khác nhau để tăng cường cảm giác với người chơi. Mỗi loại game, mỗi loại súng lại có cách giật khác nhau và sản phẩm này sẽ tính toán được hết.

infinity-v1-sung-cho-game-thuc-te-ao-y-het-nhu-that

Cây súng này mang tên Infinity v1, nó là một nguyên mẫu do công ty Striker VR sản xuất. Trên cây súng này có các chế độ bắn từng viên, bắn liên tục theo từng đợt hoặc bắn tự động hoàn toàn. Bên trong thiết bị có gắn bộ rung phản hồi để bạn cảm giác như đang bắn súng thật. Nó cũng có thể được chuyển hóa thành các súng laser và railgun trong game nếu cần thiết. Vị trí của cây súng được giám sát bằng một bộ theo dõi cố định. Striker VR nói rằng sắp tới nó sẽ tương thích thêm nhiều hệ thống theo dõi chuyển động khác, bao gồm Move của PlayStation, Constellation của Oculus và Lighthouse của Valve, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được dùng Infinity v1 chung với các kính thực tế ảo như PlayStation VR, Rift, Samsung Gear VR hay HTC Vive.

Clip trải nghiệm Infinity v1

Infinity v1 được coi như một bước tiến mới, kết hợp với các kính thực tế ảo và bộ công cụ mô phỏng chuyển động thực tế ảo, Omnix VR giúp trải nghiệm của người dùng được nâng lên 1 tầm cao mới.

Striker VR đang lên kế hoạch ra mắt bộ SDK cho một số đối tác của mình để họ làm game cho cây súng này. Trước đây hãng từng thiết kế súng bắn trong không gian thực tế ảo cho mục đích huấn luyện quân đội.

Liệu khi được chính thức bán trên thị trường thì Infinity v1 có phải sự lựa chọn của bạn hay không?

Game Category: Tin game 24h

Comments are closed.