Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Jerry phiêu lưu rừng rậm, game vui nhộn hay xả stress

Những lúc căng thẳng stress do áp lực của công việc, học tập thì chơi một trò chơi sẽ vô cùng hữu ích đấy bạn. Nếu là mình thì mình sẽ chọn chơi các game vui nhộn hay. Jerry phiêu lưu rừng rậm là một game không tồi chút nào dành để xả stress đấy.

Mời các bạn chơi game truc tuyen ngay bên dưới đây nhé

Giúp chú chuột Jerry bị lạc tìm đường trở về nhà

Chắc hẳn bạn đã xem phim hoạt hình Tom và Jerry rồi chứ? và tôi chắc là bạn sẽ cười vỡ bụng khi xem phim.  Dựa trên phim hoạt hình nổi tiếng ăn khách này mà các nhà sản xuất đã cho ra đời game Jerry phiêu lưu rừng rậm. Chú chuột Jerry là một chú chuột thông minh tinh nghịch, trong một lần đi chơi với mèo Tom  thì chú đã bị lạc đường và không biết nên đi về nhà bằng cách nào. Trong khi đó đường về nhà lại có nhiều nguy hiểm với nhiều cạm bẫy, nhiều khó khăn đang rình rập chú.

jerry-phieu-luu-rung-ram-game-vui-nhon-hay-xa-stress

Nhiệm vụ của người chơi  là hãy giúp chuột tìm đường về nhà an toàn và thu thập những quả táo trên đường đi về. Nhưng trên đường đi có nhiều khó khăn, nhiều cạm bẫy dễ mất mạng nên phải khéo léo và cần đề phòng cẩn thận.

Chơi game vui nhộn hay Jerry phiêu lưu rừng rậm giúp bạn xả stress

Khi chơi game vui phiêu lưu này, bạn phải vượt qua nhiều bài chơi với nhiều thử thách khác nhau, đặc biệt là càng về sau thì sẽ càng khó hơn. Nhưng không vì thế mà bạn thấy khó khăn. Bạn hãy tìm cách khôn ngoan và thông minh nhất để đưa chú chuột về nhà an toàn. Khi vượt qua mỗi bài chơi, đưa chú chuột gần về nhà thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hào hứng để thực hiện những nhiệm vụ mới đấy.

Cách chơi và di chuyển chú chuột Jerry rất đơn giản. Bạn sử dụng  các phím di chuyển bằng mũi tên trên bàn phím để chạy, nhảy và thu nhặt trái táo nhé.

Nhập vai và chơi game vui nhộn phiêu lưu cùng chú chuột Jerry đi nào. Chắc chắn bạn sẽ có những thang thuốc bổ cực tốt đấy.

Comments are closed.