Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Kết nối cộng đồng

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để di chuyển các em bé sao cho thích hợp nhất rồi gỡ rối những sợi dây ra không làm đứt chúng để dành được điểm số cao.

Giới thiệu game 

Một người mẹ có 5 đứa con cô ấy luôn bận rộn với bọn trẻ cho nên tranh thủ đi chợ lúc chúng đang vui chơi cùng nhau, trước khi đi cô ta đã cẩn thận cột chúng lại với nhau trên bãi cỏ để chúng không đi lạc và không va chạm vào nhau. Trước khi đi chợ cô ta cũng đã dặn dò bọn trẻ không được vướng vào nhau nhưng với sự nghịch ngợm thì khi mẹ đi khỏi chúng quấn vào nhau và người mẹ chỉ biết ngồi khóc không tài nào gỡ ra được.

ket-noi-cong-dong-thu-do-thong-minh-va-nhanh-nhen-cua-ban 1

Bạn hãy giúp đỡ người mẹ trong game trí tuệ Kết nối cộng đồng là tháo những sợi dây vướng víu quấn xung quanh người bọn trẻ ra là được.

Lưu ý: Chơi game trực tuyến này, khi tháo đừng để những sợi dây này bị đứt ra khỏi là được rồi, mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau mà người chơi cần phải chinh phục hết tắt cả. Độ khó sẽ càng tăng cao hơn nữa ở những màn chơi càng trở về sau, cho nên hãy cố gắng hoàn thành điều này một cách tốt nhất và thông minh nhất nha các bạn. Trải nghiệm thú vị thử trí thông minh lẫn óc sáng tạo logic hơn sẽ được thể hiện qua từng màn chơi.

Comments are closed.