Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Kết nối tình yêu

Cách chơi

 

Sử dụng chuột để điều khiển đôi môi bay theo đường dẫn

Giới thiệu game Kết nối tình yêu

Tình yêu là gia vị ngọt ngào tuyệt vời nhất trong cuộc sống của mỗi người, tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần lắng nghe nhịp đập của trái tim, yêu thương chân thành thì dù là loài người hay vampire – ma cà rồng cũng đều có thể sánh đôi hạnh phúc. Bạn có muốn hóa thân thành thần Cupid trong truyền thuyết phương tây, hay là ông tơ bà nguyệt ở truyện cổ phương đông, giúp se duyên cho các cặp đôi không?

ket-noi-tinh-yeu-game-de-thuong-tuyet-voi-cho-cac-ban-nu-1

Trong game bạn gái Kết nối tình yêu bạn phải dùng chuột điều khiển biểu tượng đôi môi có cánh của chàng trai hoặc cô gái, tìm đường bay đến môi đối phương. Đường đi được cố định sẵn, bạn phải bay theo quỹ đạo, nếu lệch sẽ phải quay lại tự đầu.
ket-noi-tinh-yeu-game-de-thuong-tuyet-voi-cho-cac-ban-nu-2
Góc trên cùng của màn hình có kí hiệu một chuỗi các trái tim, biểu thị thời gian còn lại của mỗi vòng, bạn phải cố gắng hoàn tất chặng đường bay của môi một cách nhanh nhẹn trước khi tim cạn kiệt. Game thiết kế nhiều vòng, càng về sau đường đi càng quanh co, gấp khúc ngoằn nghèo, đòi hỏi người chơi kĩ năng khéo léo, linh hoạt trong di chuyển.

Giao diện dễ thương, nội dung tưởng tượng phong phú, hấp dẫn, cộng thêm sức hút của đề tài tình yêu chắc chắn game sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải lao đầy thú vị và vui nhộn

 

Comments are closed.