Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Khỉ con tài ba

Cách chơi game

 

Click chuột vào chú khỉ hoặc dùng dấu cách Space, chú chuột sẽ nhảy lên

Giới thiệu game Khỉ con tài ba 

Hầu hết tắt cả các chú khỉ con ai cũng thích yêu thích ăn chuối, ở một nơi xa xôi trong khu rừng xanh thẩm nọ những quả chuối đang được các vị thần cất giữu khá kĩ trong ngôi đền. Những chú khỉ muốn ăn chuối thì phải leo lên những bậc thang cao của ngôi đền này thì mới được tận hưởng. Hãy giúp đỡ những chú khỉ con tài ba này để chú ta có thể thưởng thức một bữa tiệc chuối no nê.

Nhiệm vụ là hãy giúp đỡ cho những chú khỉ leo lên thật cao trên những bậc thang sao cho thật khéo léo nhất có thể. Chọn lựa những thời điểm thích hợp nhất để nhảy lên trên những bậc thang, nhảy lên đến vị trí có những quả chuối thơm ngon thì dừng lại hưởng thụ thôi. Càng về sau những màn chơi sau sẽ là những thử thách khó khăn cực kì, nhảy lên 6 lần chính xác bạn sẽ được cộng thêm một lượt chơi nhưng một lần không chính xác bạn bị mất đi một chú khí đấy, hãy cẩn thận trong từng bước nhảy nhé.

Đảm bảo bạn sẽ có tinh thần sảng khoái và vui vẻ sau những giờ học tập làm việc căng thẳng sau khi chơi game trực tuyến này đấy.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.