Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Kungfu bóng đá: Game kungfu bóng đá online cực hay

Giới thiệu game Kungfu bóng đá:

 

Bóng đá là trò thể thao mà không bạn nam nào không đam mê, ai cũng lăn lộn nhất là thời trẻ nhỏ và cho đến khi lớn tuổi cũng vẫn còn mê. Đến với game Kungfu bóng đá, bạn sẽ được theo đuổi đam mê với trò chơi thể thao vua bằng cách sử dụng tất cả bí quyết, tuyệt chiêu của mình để sút bóng.

 

 Kungfu bóng đá: Game kungfu bóng đá online cực hay (1)

 

 Tham gia vào Kungfu bóng đá, người chơi sẽ vào vị trí tiền đạo thực hiện nhúng cú sút phạt, phía trước của bạn là một thủ môn kì cựu. Bạn hãy cố gắng hết sức mình tấn công phá lưới đối phương bằng những cú sút nẩy lửa sút là văng xa vào lưới ghi điểm. Mỗi màn chơi bạn cần ghi được điểm số nhất định hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ bước qua màn chơi mới với nhiều thử thách mới khó khăn hơn nữa. Tại sao lại không tham gia và không thể hiện chính mình nào, bạn sẽ chinh phục được và sẽ làm được những thử thách này.

 

Hướng dẫn chơi game Kungfu bóng đá

 

Sử dụng các phím mũi tên để lần lượt thao tác điều khiển nhân vật di chuyển chạy đà cũng như sút bóng. Làm sao đó cho thao tác càng nhanh và đặc biệt đón được hướng bắt bóng của thủ môn, đánh lừa thủ môn và sút bóng vào lưới là bạn đã đạt được kì tích dần dần đi đến trận chung kết đấu.

 

 Kungfu bóng đá: Game kungfu bóng đá online cực hay (2)

 

Dành chiến thắng ở vòng chung kết nữa là điều vinh quang vô cùng với một cầu thủ, bạn hãy biến điều đó thành hiện thực. Bằng tắt cả những cố gắng, sự kiên trì của bạn thân, chúng tôi tin là bạn làm được, cho nên ngay bây giờ hãy vào chơi game để thể hiện điều này cho chúng tôi thấy ở bạn nào.

 

Chúc bạn chơi game Kungfu bóng đá vui vẻ!

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.