Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Lá bài ma thuật 2

Cách chơi game Lá bài ma thuật 2

 

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Giới thiệu game hành động chiến thuật

Game hành động Lá bài ma thuật 2 được thiết kế theo kiểu game chiến đấu theo lượt, và hai bên sẽ đánh qua đánh lại cho đến khi nào máu của một bên hết và chết. Mỗi bên sẽ có một lượt để đánh sau khi đối phương đã thực hiện xong lượt đánh trước đó. Mỗi lượt đánh, người chơi sẽ có 5 lá bài, mỗi lá bài tượng trưng cho một tác dụng riêng dựa theo kí hiệu và tên của nó. Tác dụng có thể là tấn công đối phương, phong ấn đối phương, hạ độc đối phương, …

la-bai-ma-thuat-2 1

Bạn cần phải hiểu quy tắc sau. Độc không thể giết đối phương mà bạn cần phải có đòn kết liễu. Khi bạn chuyển đổi hoặc hủy bỏ phép thuật của bạn, nó sẽ mất tác dụng trong một lượt và phục hồi trong lượt kế tiếp. Một số lá bài như tái sinh không có biểu tượng nhưng chúng có thể hủy bỏ (độc không thể hủy bỏ).

la-bai-ma-thuat-2

Lá bài tấn công sẽ thêm sát thương vào đòn đánh của bạn, lá phòng thủ/khiên sẽ giảm sát thương nhận vào, lá phản đòn sẽ phản lại một lượng sát thương khi đối phương tấn công bạn, lá tê liệt sẽ làm mất tác dụng của lá bài kế, độc sẽ gây sát thương mỗi lượt đánh, nguyền rủa sẽ thêm 3 điểm sát thương vào đón đánh của địch.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Game Category: Game hành động

Comments are closed.