Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Lái xe điên cuồng 2- game đua xe kinh điển trực tuyến

Cách chơi game 

 

Sử dụng mũi tên trái- phải để điều khiển độ cân bằng và tăng tốc.

Nút Space để nhảy và lộn nhiều lần để đạt được nhiều tiền thưởng.

Giới thiệu game đua xe kinh điển 

Bạn có muốn được tự mình thưởng thức những màn đua xe điên cuồng và mạo hiểm trên màn hình máy tính mà không phải đường đua không? Lái xe điên cuồng- game đua xe kinh điển vô cùng hấp dẫn nếu bạn không chơi thì thấy hối tiếc.

Những người ham thích đua xe trên đường nhưng lại sợ gây nguy hiểm cho những người xung quanh.  Vậy Lái Xe Điên Cuồng 2 – là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn.

lai-xe-dien-cuong-2-game-dua-xe-kinh-dien-dien-cuong

Đây là một game đua xe kinh điển mang tính giải trí nên bạn có thể chơi thoải mái mà không phải lo lắng gì cả, và để chơi tốt được game thì bạn cần làm quen cách đua qua 1 vài màn cơ bản, sau đó nâng cấp xe dần lên theo từng cấp độ và hoàn thành số điểm do game quy định. Ở đây bạn sẽ đua với thử thách vượt đường xa và đến khi nào có đủ số tiền thì bạn tha hồ nâng cấp cho chiếc xe độ của mình.

lai-xe-dien-cuong-2-game-dua-xe-kinh-dien-truc-tuyen 1
Trong game online mới này, hệ thống nâng cấp khá phong phú nhưng có phần hơi phức tạp, bạn phải có đủ tiền để có thể khám phá hết chức năng của từng loại nâng cấp, thật thú vị phải không nào. Thêm 1 điều thú vị nữa khi đua bạn có thể lộn vòng để tăng điểm số.

Cẩn thận nếu không là bạn cho đi toi thành quả của mình đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game đua xe

Comments are closed.