Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Làm bánh khoai tây

Cách chơi game

 

 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác

Giới thiệu game Làm bánh khoai tây 

Sắp đến ngày sinh nhật bạn trai của cô nàng Barbie nhưng cô ấy chưa biết nên tặng gì vì vậy mà cô ấy đang cố gắng làm món bánh khoai tây để tặng người bạn trai của mình. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy một tay thực hiện việc chế biến món bánh thơm ngon này trong game Làm bánh khoai tây nha, cô ấy hơi vụng về một chút nên hãy chỉ dẫn thật chi tiết.

lam-banh-khoai-tay-game-lam-banh-danh-cho-ban-nu-kheo-tay 1

Đến với game trực tuyến Làm bánh khoai tây này bạn sẽ được học hỏi công thức cũng như cách chế biến món bánh khoai tây sao cho thật thơm ngon và thật hấp dẫn. Bạn không phải lo lắng việc chuẩn bị dụng cụ chế biến hay nguyên liệu nữa mà mọi thứ đã có sẵn rồi, bạn chỉ cần tham gia và thực hiện mà thôi. Hãy chế biến món ăn theo sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu bếp hàng đầu có trong trò chơi này nào. game làm bánh khoai tây.

lam-banh-khoai-tay-game-lam-banh-danh-cho-ban-nu-kheo-tay 2

Hãy thực hiện theo hết các hướng dẫn của những đầu bếp chuyên nghiệp, thao tác sử dụng chuột cần thật nhanh nhẹn để hoàn thành tốt công việc của mình và ghi điểm số thật là cao. Cách chơi không quá khó nhưng nó đòi hỏi người chơi phải kiên nhẫn thực hiện từ từ để hoàn thành.

Bí quyết chế biến món khoai tây cực ngon cho người thân và gia đình mỗi khi có dịp. Các bạn gái, ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào công việc của mình thôi.

Comments are closed.